บริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 3D Car Care ในประเทศไทยมายาวนานกว่า 10 ปี มีช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงมีการนำเข้าอะไหล่แท้ครบทุกชิ้นส่วนเพื่อบริการลูกค้า

 

สำหรับเครื่องขัดสีรถไร้สาย 3D XS รับประกันตัวเครื่อง 1 ปีเต็ม สำหรับแบตเตอรี่รับประกัน 1 เดือน


ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับประกันสินค้าที่ไม่ได้ซื้อผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยทุกเครื่องจะมีการสกีนเลข Serial No. รวมถึงบัตรรับประกันลูกค้า  เพื่อเข้ารับบริการได้ทันที

รายละเอียดการรับประกันเครื่องขัดสีรถ 3D รับประกัน 1 ปี ฟรีค่าแรง ยกเว้นในส่วนของอะไหล่คิดค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง
ทางบริษัทรับประกันสินค้าที่จัดจำหน่ายผ่านทางบริษัท พริมุส ออโต้ ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายภายในประเทศไทยเท่านั้น
ลูกค้าจำเป็นต้องแสดงบัตรรับประกันสินค้า เพื่อเข้ารับบริการหลังการขาย
ภายใน 7 วันหลังจากที่ท่านได้รับสินค้า หากสินค้าใช้งานไม่ได้หรือชำรุดอันเนื่องมาจากความบกพร่องในการผลิต โดยมิได้เกิดจากการชำรุดบกพร่องอันเนื่องมาจากการใช้งานผิดวิธี การตกหล่น หรือมีการดัดแปลงแก้ไข งัดแงะตัวเครื่อง
การรับประกันสินค้าภายในระยะเวลา 1 ปี ฟรีค่าแรง ยกเว้นในส่วนของอะไหล่คิดค่าใช้จ่ายตามความเป็นจริง
ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธการรับประกัน หากพบว่ามีการดัดแปลง งัดแงะส่วนประกอบของตัวเครื่อง หรือผ่านการซ่อมจากที่อื่นมาก่อน
การรับประกันนี้ไม่มีผลบังคับต่อความเสียหายที่เกิดจากการโดนน้ำ ตกกระแทก ตัวเรือนชำรุดแตกหัก ที่เกิดจากการใช้งานและเก็บรักษาผิดวิธี
การเข้ารับการรับประกันลูกค้าต้องแสดงบัตรรับประกันทุกครั้ง หากไม่มีบัตรรับประกันถือว่าเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์
หลังจากครบกำหนดระยะเวลาการรับประกัน 1 ปี หรือเงื่อนไขการรับประกันไม่สมบูรณ์ (กรณีข้อ 3, 4, 5, 6) ทางบริษัทฯขอสวงนสิทธิ์ในการคิดค่าตรวจซ่อมและค่าอะไหล่ตามปกติ
ค่าใช้จ่ายในการนำส่งและเข้ารับสินค้าสำหรับเข้ารับการรับประกัน ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ  
 
เลข Serial Number (หมายเลขเครื่อง) มีประโยชน์อย่างไรบ้าง ?
Serial Number (ซีเรียลนัมเบอร์) หรือหมายเลขเครื่อง มีประโยชน์ในการเก็บประวัติข้อมูลของลูกค้า ทุกครั้งที่ลูกค้าซิ้อเครื่องขัด ลูกค้าจะได้รับบัตรรับประกันเพื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบของทางบริษัท นอกจากนี้ เลข Serial Number ช่วยให้ทางบริษัททราบข้อมูลจำเป็นในการ service เครื่องดังนี้
- เครื่องขัดสีรถเครื่องนี้ผลิตเมื่อใด
- เป็นสินค้า lot ใด ซึ่งข้อมูลตรงนี้มีความสำคัญหากต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่ ทางบริษัทสามารถทราบได้ว่าเครื่องขัดแต่ละรุ่น แต่ละ lot ต้องใช้อะไหล่แบบใด ทำให้ช่าง service สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้ตรงรุ่นและถูกต้อง

รายละเอียดการรับประกัน แบตเตอรี่ลิเธียม รับประกัน 1 เดือน

บริษัทพริมุส ออโต้ จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์ในการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ที่เป็นนวัตกรรมระดับโลกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจากบริษัท 3D International LLC. ประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสีรถระดับพรีเมี่ยม 3D HIGH DEFINITION CAR CARE จากสหรัฐอเมริกา ที่ปัจจุบันได้รับความนิยมจากทั่วโลกเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจคาร์แคร์ด้วยผลงานที่โดดเด่น การใช้งานที่ง่าย และรวดเร็ว ปลอดภัยและเป็นมิตรกับทั้งผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม ช่วยลดต้นทุน ลดขั้นตอน ด้วยคอนเซ็ปต์ “Use Less Do More” ชูจุดเด่นด้านนวัตกรรมน้ำยาขัดเคลือบสีรถที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุด ให้ผลงานโดดเด่น และปลอดฝุ่น (Zero Dust) รายแรกและรายเดียวของโลก
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้